0906 106 568

Hà Nội sắp có tòa tháp đôi văn phòng Capital Place cao 37 tầng

Văn phòng Capital Place

Văn phòng Capital Place là tổ hợp văn phòng Hạng A tiêu chuẩn quốc tế. Nằm tại 29 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội với đơn vị Tư vấn. Cho thuê và Tiếp thị chính là Savills Việt Nam

Dự án sở nằm tại quận trung tâm hành chính Ba Đình. Cung cấp khoảng 121.000 m2 tổng diện tích sàn trên hai tòa tháp cao 37 tầng.

Văn phòng Capital Place đem đến cho khách thuê những đặc tính tối ưu của một không gian văn phòng hiện đại. Mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, sàn nâng và tấm panel linh hoạt trên mỗi tầng. Trần cách âm để kiểm soát tiếng ồn một cách hiệu quả. Thang máy tốc độ cao… Đây là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội. Được chứng nhận LEED (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) . Với không gian cây xanh lớn và nhiều đặc tính bền vững.

Giới thiệu tòa nhà Capital Place

Tòa nhà Capital Place là dự án văn phòng hạng A hiện đại. Được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Tọa lạc tại ngay mặt đường Liễu Giai, quận Ba Đình. Gần giao cắt Liễu Giai – Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh . Đây là một trong những khu vực kinh tế phát triển sôi động bậc nhất của Hà Nội.

Hạ tầng giao thông hoàn hảo, khả năng kết nối thuận tiện.

Khu vực tập trung nhiều Đại sứ quán: Nhật, Úc, Thụy Điển,…

Tiện ích tới từ trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn 5 sao.

15 phút di chuyển tới khu vực phố cổ, trung tâm Hà Nội.